"Bóc phốt" chuyện phẫu thuật thẩm mỹ

Người đẹp Úc không ngần ngại tự "bóc phốt" chuyện phẫu thuật thẩm mỹ trên mạng xã hội.

Cô gái 24 tuổi người Úc - Brittney Lee Saunders vừa khiến hàng triệu fan của mình bàng hoàng khi tiết lộ chuyện tiêu tốn 10.000 USD (hơn 220 triệu đồng) để "nâng cấp" vòng 1. Saunders sau khi chia tay người yêu năm 2016, cảm thấy khá chán nản và muốn thay đổi ngoại hình của mình. Hot girl không hề cảm thấy xấu hổ về việc "dao kéo" này.


Hot girl cho biết đây là việc mà cô muốn làm từ lâu, đắn đo rất nhiều và mãi tới gần đây mới quyết định thực hiện. Cô nói: "Đó là cuộc sống, là thân thể của tôi và đó là điều tôi muốn làm. Tuy nhiên, tôi muốn nói thêm tôi không ủng hộ chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Đây là quyết định của riêng cá nhân tôi và tôi đã suy nghĩ trong nhiều năm. Tôi năm nay 24 tuổi và đã có thể quyết định những việc thế này.​"

Saunders chia sẻ lý do "dao kéo" là khuôn ngực tự nhiên của cô rất nhỏ và không hề quyến rũ. Thậm chí, cô nàng không cần mặc áo ngực vì vòng 1 khá "bằng phẳng", chỉ bằng cúp A. Hot girl mạng xã hội "nâng cấp" vòng 1 lên cúp D để bản thân trở nên tự tin hơn.


Vlogger thậm chí còn khoe miếng độn ngực của mình có hình dạng giọt nước mắt. Cái giá chi trả 10.000 USD đối với Saunders là hợp lý, vì đây là mức trung bình ở Úc cho thủ thuật nâng ngực. Brittney Saunders kêu gọi những người quan tâm đến việc "trùng tu" vòng 1 hãy nghiên cứu kỹ và trao đổi kinh nghiệm với cô để có quyết định đúng đắn nhất.

Trước khi nâng ngực
Khuôn ngực sau khi phẫu thuật của Brittney Lee Saunders, trông khá tự nhiên và phù hợp với thân hình của cô.Cô gái 9X khoe miếng độn ngực cỡ đại của mình với người hâm mộ

Nói về túi độn ngực Mentor vẫn là nhà sản xuất uy tín được các bệnh viện thẩm mỹ ưa chuộng và tin tưởng sử dụng cho khách hàng của mình. Túi ngực Mentor trong hình là túi gel trơn và túi nhám.

Hầu hết ở nước ta những chuyện bóc phốt phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ kiểu như thế này không có nhiều, cũng như không có nhiều người chia sẻ những câu chuyện thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ. 

nguồn Dân Việt


"Bóc phốt" chuyện phẫu thuật thẩm mỹ "Bóc phốt" chuyện phẫu thuật thẩm mỹ Reviewed by Vu Ngoc Quoc on 06:50 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.