Những điều bạn cần biết về nâng mũi bằng sụn tự thân

Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp nâng mũi vượt trội nhất hiện nay, đây cũng là phương pháp nâng mũi được nhiều người ưa chuộng bởi dáng mũi sau khi nâng đẹp mềm mại, có độ an toàn cao và hiệu quả thẩm mỹ lâu dài mà sụn nhân tạo không thể mang lại được. Nhiều người cứ gọi chung phương pháp này là phương pháp nâng mũi s line.

nâng mũi bằng sụn tự thân1. Nâng mũi bằng sụn tự thân là gì?

Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp tạo hình mũi bằng chất liệu sụn được lấy từ chính cơ thể của người thực hiện nâng mũi, khắc phục các biến chứng có thể gặp phải do nâng mũi bằng sụn nhân tạo gây ra.

Sụn tự thân thường được sử dụng là sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn. Sau khi lấy từ cơ thể của khách hàng, Bác sĩ sẽ điều chỉnh kích cỡ, hình dạng sụn sao cho phù hợp để đưa vào khoang mũi, tiến hành dựng trụ mũi, tạo hình đầu mũi, nâng cao sống mũi… và cố định lại giúp tạo mũi cao, cân đối và dáng mũi Sline cho khách hàng.

2. Đối tượng có thể nâng mũi bằng sụn tự thân

Các phương pháp thẩm mỹ mũi sử dụng sụn tự thân có thể phù hợp với nhiều trường hợp như:
  • Cả nam và nữ có mũi ngắn, thấp, đầu mũi to… muốn sở hữu dáng mũi cao, đầu mũi thon gọn, mũi đẹp hoàn hảo.
  • Người đã từng nâng mũi bằng sụn nhân tạo nhưng gặp biến chứng hay mũi không đẹp.
  • Người không thích nâng mũi bằng sụn nhân tạo.
3. Nâng mũi bằng sụn tự thân có những ưu điểm gì?
4. Các phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân hiện nay

3 phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay là:

Nâng mũi bọc sụn tự thân: Phương pháp này sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi và dùng sụn tự thân (sụn vành tai) để bọc đầu mũi giúp khắc phục tình trạng da đầu mũi mỏng, tránh hiện tượng bóng đỏ đầu mũi… tạo dáng mũi đẹp, không biến chứng, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn.

Nâng mũi cấu trúc S line: Phương pháp này sử dụng sụn tự thân (sụn vành tai) để tạo nên hình dáng mũi dài, đầu mũi cao hình chữ S mềm mại và đẹp hoàn hảo.

Nâng mũi siêu cấu trúc bằng sụn tự thân: Đây là phương pháp nâng mũi do Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA nghiên cứu và phát triển bằng cách sử dụng sụn tự thân (sụn vách ngăn hoặc sụn sườn) với kỹ thuật nâng mũi toàn diện nên sống mũi dài, đầu mũi cao, tạo hình dáng mũi hình chữ S mềm mại và đẹp hoàn hảo.

Mọi thắc mắc về phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân, bạn hãy liên hệ hotline 1900 6566 – 094 888 5354 hoặc đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn miễn phí.

Địa chỉ: Số 262 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA
Những điều bạn cần biết về nâng mũi bằng sụn tự thân Những điều bạn cần biết về nâng mũi bằng sụn tự thân Reviewed by Vu Ngoc Quoc on 18:53 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.