Nâng ngực có được bảo hành trọn đời không?

Câu hỏi: Vòng một của tôi không quá lép, nhưng tôi muốn sở hữu vòng một căng đầy hơn. Qua tìm hiểu tôi được biết chi phí nâng ngực tại Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA khá hợp lý và phù hợp với khả năng tài chính của mình. Tuy nhiên, không biết thực hiện phẫu thuật nâng ngực có được bảo hành trọn đời không? Mong Bệnh viện sớm giải đáp giúp tôi! Xin cảm ơn! (Mỹ Hạnh, Cần Thơ).

MEDIKA ký hợp tác với các bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc

Trả lời:

Chào bạn!

Đầu tiên Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng ngực của chúng tôi. Với câu hỏi “Nâng ngực có được bảo hành trọn đời không”, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi với kỹ thuật, công nghệ tiên tiến được chuyển giao từ Bệnh viện Yonsei Hàn Quốc, đội ngũ Bác sĩ của bệnh viện có trình độ chuyên môn cao, Bác sĩ chuyên nâng ngực, Bác sĩ chuyên gây mê có nhiều năm kinh nghiệm giúp ca phẫu thuật nâng ngực diễn ra an toàn, đảm bảo bầu ngực của bạn sau khi nâng sẽ tròn đẹp, mềm mại tự nhiên, không để lại sẹo và hồi phục hoàn toàn trong vòng 6 tháng sau khi nâng.

Ngoài ra, Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA sử dụng túi độn ngực có tính định hình và độ bền sinh học cao, có khả năng tương thích với cơ thể, không gây ra biến chứng và đảm bảo không bị nứt vỡ khi tác động mạnh vào ngực. Túi độn ngực được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, Mỹ và được nhà sản xuất bảo hành trọn đời. Chất lượng túi độn đạt các tiêu chuẩn chứng nhận an toàn, thân thiện với người dùng của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và đã thông qua sự kiểm chứng của Bộ Y tế.

Phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA được cam kết bảo hành trọn đời. Sau khi thực hiện phẫu thuật, nhân viên của bệnh viện sẽ cung cấp thẻ bảo hành cho bạn. Với thẻ bào hành này, bạn có thể quay lại bệnh viện để kiểm tra khi phát hiện bất kỳ triệu chứng bất thường nào ở ngực sau khi nâng. Vì thế, bạn có thể yên tâm thực hiện phẫu thuật nhé.

Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA đang dần khẳng định uy tín và chất lượng dịch vụ hoàn hảo của mình. MEDIKA được khách hàng đánh giá cao là địa chỉ nâng ngực nội soi an toàn, hiệu quả nhờ hội tụ đủ những yếu tố vàng đảm bảo cho ca phẫu thuật nâng ngực diễn ra thành công với kết quả như ý của khách hàng.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ nâng ngực, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 6566 - 094 888 5354 hoặc sắp xếp thời gian trực tiếp đến Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA để gặp các bác sĩ chuyên khoa, tư vấn và thăm khám miễn phí.

Địa chỉ: Số 262 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA
Nâng ngực có được bảo hành trọn đời không? Nâng ngực có được bảo hành trọn đời không? Reviewed by Vu Ngoc Quoc on 19:07 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.