Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không?

Các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay không ngừng cải thiện để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. Những dịch vụ cải thiện số đo 3 vòng, đặc biệt là vòng 1, cũng ngày càng hoàn thiện hơn với nhiều phương pháp cho phụ nữ lựa chọn. Nâng ngực bằng mỡ tự thân là một trong số đó. 

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp thẩm mỹ nâng ngực bằng cách sử dụng mỡ thừa ở các vùng trên cơ thể như bụng, eo, đùi,… để cấy ghép vào vùng ngực, giúp tăng kích thước khuôn ngực, khiến ngực đẹp tự nhiên, tương tự như kỹ thuật đặt túi ngực. Kỹ thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân sử dụng nhiều trong nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi.

nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn

Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân

Tùy theo mỗi cơ sở thẩm mỹ mà quy trình nâng ngực bằng mỡ nội soi cũng có sự khác biệt đôi chỗ. Tuy nhiên, phương pháp nâng ngực này hoàn toàn chị em có thể yên tâm vì nó không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em, nhìn chung phương pháp thẩm mỹ này có các bước chính sau đây:
  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn
    Bác sĩ sẽ giới thiệu cụ thể về phương pháp nâng ngực với mỡ tự thân cho khách hàng, tiến hành thăm khám, kiểm tra vùng mỡ dư thừa và tính toán lượng mỡ cần cấy lên vùng ngực sao cho hợp lý và an toàn nhất.
  • Bước 2: Tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo sức khỏe của khách hàng. Chuẩn bị những thiết bị, dụng cụ y tế đầy đủ, khử trùng sạch sẽ theo đúng quy trình để đảm bảo về độ an toàn theo tiêu chuẩn Bộ Y tế. 
  • Bước 3: Bác sĩ sẽ gây mê hoặc tiền mê.
  • Bước 4: Tiến hành lấy mỡ và lọc tế bào mỡ tinh khiết bằng cách sử dụng dụng cụ chuyên dụng hóa lỏng mỡ thừa ở vùng cần lấy mỡ. Mỡ sau khi được lấy ra sẽ được lọc sạch để giữ lại những tế bào mỡ sống, đảm bảo đưa vào vùng ngực an toàn.
  • Bước 5: Tiến hành cấy mỡ sống vào vùng ngực bằng kim tiêm chuyên dụng kết hợp với thao tác tạo hình bầu ngực. Ngực sau khi cấy sẽ mềm mại, tự nhiên như ngực thật.
Sau khi nâng ngực, bạn đến tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không?

Vì sử dụng mỡ của cơ thể nên nhiều người thường nghĩ rằng nâng ngực bằng mỡ tự thân là biện pháp an toàn và ít rủi ro nhất. Tuy nhiên, đây lại là quan điểm khá sai lầm. Theo nguyên tắc, không được phép đưa vào cơ thể một lượng mỡ lớn. Bởi các tế bào mỡ có cấu trúc dạng hạt, sẽ bị vỡ ra khi hút khỏi cơ thể, chất thu được lúc này chỉ là huyết tương của tế bào mỡ ở dạng giống như dầu. Khi tiêm ngược vào ngực nơi có nhiều mạch máu, những chất này sẽ tạo kết dính, có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm.

Bên cạnh đó, tế bào mỡ là tế bào không nhân, vì thế nó không thể sinh sôi được, lấy mỡ chỗ này cấy vào chỗ kia không giúp duy trì lượng mỡ này, thông thường chỉ vài năm là mỡ sẽ hấp thụ vào cơ thể hết. Khi đó, nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân để nâng ngực sẽ không cho kết quả như ý.

Chính vì thế, theo các Bác sĩ nâng ngực nếu muốn duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài, chị em phụ nữ nên sử dụng phương pháp nâng ngực nội soi vừa an toàn vừa kinh tế hơn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA
Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không? Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không? Reviewed by Vu Ngoc Quoc on 19:50 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.